Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Chi Cục Thuế Q.Bình Tân
31695 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
528 Kinh Dương Vương, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)8750249
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
9
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/12/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Chào các ban!
Khi một chương trình Ca,Múa,Nhạc xuống đèn,đằng sau bức màn sân khấu khép lại đọng lại trong cảm xúc của khán giả là những hình ảnh đẹp của đêm diễn.Những lời ca hay,những điệu múa đẹp và một sân khấu tràn ngập chất thơ.
Để có được một đêm diễn thành công không thể thiếu những đạo diễn tài hoa,những biên đạo nhiệt huyết với một khát khao được cháy cùng nghệ thuât:
+++ĐÓ LÀ CHÚNG TÔI+++
* Với môi trường làm việc chuyên nghiệp <Hiện mình đang công tác trong : Đoàn Ca Múa Nhạc Dân Tộc BÔNG SEN TP HCM>
+ nhiều kinh nghiệm thực tế khi tham gia các chương trình hội diễn chuyên nghiệp,Festival lớn nhỏ trong nước và quốc tế.

Đến với chúng tôi bạn sẽ thật sự hài lòng khi chính các bạn sẽ hòa mình vào một môi trường làm viêc Nghệ Thuật Chuyên Nghiệp!
Hãy để đêm diễn văn nghệ của các bạn trở thành một đêm biểu diễn Nghệ Thuật thực sự!

___ ___ ___ ___ ___

Khi có bất cứ nhu cầu hoặc cần tư vấn hãy liên hệ:
0975.216.218 <--Mr Giang
0903.814.524 <--Mr Giang
Thân ái và chúc sức khỏe:
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
10/07/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Có Anh Chị em nào làm việc với chi cục thuế quân Bình Tân và am hiểu về luật thuế tư vấn dùm em, em cám ơn nhiều.
Chuyện là như vầy:
Cty em ở quận Bình Tân em làm đơn xin tạm ngưng hoạt động nộp lên SKHDT TPHCM và đã chấp nhận cho em tạm ngưng,sau đó em gọi điện lên hỗ trợ tuyên truyền của Chi Cục Thuế Bình Tân nhờ tư vấn dùm em trên cái Anh tư vấn em(không biết tên gì hết vì trên thuế tư vấn không ai nói tên hết) nói là hàng tháng chỉ cần nộp Báo Cáo Thuế là đủ(BCT không phát sinh) không cần thêm gì nữa hết vì đã tạm ngừng kinh doanh nghe vậy em cũng yên tâm hàng tháng đều nộp đầy đủ(BCT, Quí,Quyết toán năm).
Bây giờ em làm đơn xin hoạt động lại và đã có giấy phép đến quận mới chỉ cần "chuyển thuế là xong",chuyện lại xảy ra .
Em lên xin làm thủ tục thanh lý hóa đơn xong,đến phần kiểm tra doanh nghiệp có nợ gì không thì em nhận được một tin khủng khiếp doanh nghiệp bị phạt 2.750.000 em không hiểu gì hết và được giải thích đó là tiền phạt do chậm(trễ) nộp tờ khai thuế môn bài,em không đồng ý vì nói em đã hỏi bên hỗ trợ người ta nói không cần thì mấy anh thuế hỏi anh đó tên gì(chết không khi tư vấn hỏi tên không ai nói khi có chuyện thì đòi cung cấp tên,tên đâu em cung cấp đây máy anh chị).
Anh chị cho em hỏi đều này nữa "Người quản thuế của doanh nghiệp có nhiệm vụ gì đối với doanh nghiệp hay chỉ để.....(không nói chổ.....nha).Nếu doanh nghiệp còn thiếu hồ sơ thì quản thuế có nhắc nhở không"em tạm ngưng nhưng vẫn giữ liện lạc với Chi cục thuế (quản thuế ) qua điện thoại,chuyện gì quản thuế cũng gọi chỉ có chuyện thiếu hồ sơ là không đươc gọi thôi.
Rồi tiếp theo nữa đây đau đớn quá đi Anh Chị ơi bây giờ đang trong thời gian chờ quyết định xử phạt em lại tiếp tục gọi hỗ trợ nữa để hỏi tháng này nộp BCT ở đâu thì CCT Bình Tân nói em phải nộp ở Quận mới trong khi đó Cục Thuế TP lại nói là nộp ở Bình Tân vì Quận mới chưa nhận được thông báo chuyển người ta biết gì đâu mà nhận(Chi cục thuế Bình Tân thì nói căn cứ vào giấy Đăng kí kinh Doanh mà nộp,khổ quá bây giờ em nghe ai đây anh chị)
Mong Anh Chị em nào am hiểu về cách làm việc của Chi Cục Thuế Bình Tân tư vấn dùm em và Anh Chị nào chưa biết thì tránh những lỗi mà em mắc phải nha,tiền khó kiếm lắm Anh Chị Em ơi để bị phạt kiểu này thì chết ngắt.
Số Điện thoại em nè ACE nào Hiểu về Chi Cục Thuế này tư vấn dùm em chỉ cần nhắn tin em gọi lại liền.Cám ơn ACE trước.
0916.78.18.28
Email : nguyenluongbentrecity@gmail.com
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nguyễn Lượ... ACE đọc giúp em cái nha.Đa tạ
10/07/2010  
0
1
q10
Gửi tin nhắn
27/08/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Sao lại nỡ di dời địa chỉ 528 Kinh Dương Vương này quá đến quận Bình Thạnh vậy ? Mà nếu để nó yên vị ở quận Bình Tân thì cái bản đồ vẫn không chính xác. Vì cái ngôi sao thể hiện địa điểm ở đây là Coopmart Phú Lâm chứ không phải Chi cục Thuế Q.Bình Tân. Muốn đến đúng địa chỉ, hãy cố gắng đi từ đó qua khỏi bến xe miền Tây nhé.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 0 lời bình
Phân loại: Cơ quan - Tổ chức
 8 lời bình
Phân loại: Cơ quan - Tổ chức
 3 lời bình
Phân loại: Cơ quan - Tổ chức
 0 lời bình
Phân loại: Cơ quan - Tổ chức
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?