Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cafe Mộc Nhạc
14218 lượt xem | 8 lời bình | 2 sưu tầm
48/2 Hồ Biểu Chánh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3917 3279
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Cafe cafe Mộc Nhạc cafe nhạc sống
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
08/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình đã đến đây một lần rồi. Tuyệt vời luôn! Tình cờ mình  biết được thầy giáo môn nhạc của mình là chủ quán cafe này. Trùng hợp ghê!.

Mình ngưỡng mộ T lắm. Mà đặc biệt ở đây cái chi cũng làm từ gỗ. Đó chính là nét hay cùa quán. Còn nhạc thì khỏi chê! Fantastic!

Nghe tiếng nhạc du dương sẽ làm bạn mất đi sự lo toan bộn bề trong cuộc sống cũng như căng thẳng. Bạn nên ghé quán 1 lần đi. Không hối hận đâu!
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
dongkhanh quán hay thật hay dối lòng PR giùm thầy vậy địa?mời mình đi kiểm chứng thì mới tin được? ok?
09/09/2009  
1
8
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Quán nì có dịp ghé qua rùi. Không gian của quán nhỏ nên k có j đặc sắc lắm. Lúc mình đi thì có chú khỉ con nhỏ xíu ,trông đáng yêu lắm cơ.K bít bi jo còn k vì đã hơn 1 năm rùi.Ấn tượng với cái cầu thang của quán.Cheo leo ,khó đi. Vẫn chưa lên lầu nên không bít trên đó ra seo nữa. Giá nước+kem cũng ok . Thích nhất là được các bạn nhạc piano do mình yêu cầu các anh chị nhạc công biểu diễn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
58
q10
Gửi tin nhắn
02/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
quán này tệ cực kỳ, nghe tên có vẻ hay, lại nằm trong con hẻm nhiều cafe mà chẳng hay chút nào, không gian chật, ghế ngồi không thoải mái, đốt nhang muỗi=.=, đặc biệt nhà vệ sinh có cái mùi kinh khủng, dơ nữa, cafe sữa đá pha dở ẹc, ngọt ngọt lợ lợ, uống được một ngụm bỏ luôn cả ly, kinh nghiệm cho các bạn đừng đến chỗ này
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
65
137
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
12/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Trời ơi là trời, thì ra từ trước đến giờ nhớ lộn tên quán này, nên tìm không ra để viết lời bình.Khổ thân, "Mộc Nhạc" chứ không phải là "Mộc".

Nhớ, ấn tượng nên muốn viết, thế mà không tìm ra để viết, thế có khổ không. Mộc Nhạc, ấn tượng vì nhạc mộc đến thô thiển. Hic, nói là thô thiển cũng được, vì tự nhiên Nó lại thấy cái máy cát sét đó, thấy cái băng nhạc cũ kỹ đó, nghe cái âm thanh cùi bắp đó. Đó là những thứ Nó nghe từ bé, thấy từ bé, ở nhà ông, ở nhà chú, ở nhà cậu, và ở nhà Nó. Hok hiểu được, sao đến thời buổi này vẫn có người chọn cái "máy nghe nhạc" cổ lổ sỉ đó. Hok hiểu được, độ tự tin của ông chủ đến mức nào, mà "dám" mở quán cafe như thế. Cá tính + sáng tạo + tài năng => tưởng thưởng xứng đáng.

Ấn tượng cái gì cũng mộc, bàn ghế mộc, đế nến mộc, cái bảng hiệu cũng mộc nốt, tất tần tật đều mộc

Ấn tượng, vì quán ngày nào cũng có nhạc sống, trừ thứ 2, mà Nó lại đến đúng ngày thứ 2, thế là ngồi tiu ngỉu tới 10h. Quỡn quá, quay qua gây nhau với người ta, thế mới hay. Hok biết vì do ko có nhạc sống để nghe, hay do nhìu thứ đều mộc, kể cả người ta.

Quỡn thế, mà ra khỏi quán, vẫn thấy có niềm vui lãng nhách. Hehe, giá nước ngày hôm đó dĩ nhiên rẻ hơn. Đúng là quỡn mà.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
48
22
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Đến với Mộc Nhạc, bạn nên đến tầm sau 8h30, khi đó mới cảm giác là bước vào quán cafe, còn không sẽ tức điên lên vì quán mà thôi.

Ngày xưa, trong hẻm chỉ có mình Mộc nhạc, mọi thứ rất bình thường. Đến khi có Du Miên rồi, quán không còn mạnh như trước nữa. Dường như quán chỉ còn hoạt động vào đêm mà thôi. Cũng buồn một chút, nhưng không sao. Vì bây giờ mình đi làm cả ngày mà, tối về đi cafe thì vào Mộc Nhạc là vừa luôn ^^.

Quán pha nước tạm được, giá tầm 20k lên 1 chút. quán nhỏ nên có 1-2 nhân viên thôi.
Tối có chơi nhạc sống, khoái nhất khoảng này. Mỗi lần đi với nhóm, mình đều cho 1 list rewuest những bài yêu thích cả (nhóm nghe nhạc không lời mà ^^), nên chủ quán khá thích, vì chơi nhiều bài lạ. Không thì đi vài lần sẽ nghe lại bài trùng mà thôi.

Quán được cái mỗi bàn có 1 ngọn đèn cầy nhỏ, đặt trong 1 hủ đá lửa trắng, xinh xinh ^^. thích hủ này, mặc dù không đẹp = đèn cầy ở Trầm nhưng vẫn thích cái kiều đèn cầy này ^^.


Nếu có dịp và yêu thích nhạc không lời, bạn hãy ghé Mộc Nhạc một lần xem, ngang ngữa Piano về khoảng nhạc đó (nhạc thôi nhé ^^).

cho 4 sao luôn, mọi người đến và bình tiếp nhé ^^.
Sưu tập: Cafe
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
H_classic ok. hihi.. vậy bữa nào sẽ thử đi trước 8g30pm
18/06/2008  
t.h.o.d.i.... là 8h30 tối á, chứ sáng hình như quán không còn mở cửa nữa. trước giờ này thì quán vắng tanh teo à, không giống quán cafe. nên đến cỡ 8h30 tối, vắng, ko ồn ào. hôm nào đi thử xem, cũng...
18/06/2008  
12
38
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nghe đồn quán này hay ho lém, nhưng Jas đến có 1 lần thoai, nhưng lần đó Jas tức giận vô cùng, và ko mún quay trở lại nữa.
Có lẽ là lúc đó Jas đến hơi sớm, mới có 6g ah, nên quán vắng tanh, nhân viên thì lo chơi domino, chẳng ai thèm phục vụ nước  Uống sớm, dzìa sớm, cũng chẳng ai quan tâm, tiền nước cũng méc, lấy theo giá buổi tối, mà lú đó thì bàn ghế chưa dọn ra hít, cũng chẳng có ai chơi nhạc. haiz... Đúng là xui hít mức.
Kinh nghiệm cho bà con: đến Mộc nhạc thì nên đến từ 8g30 tối, ngồi xí thì sẽ có người chơi nhạc cho nge, lúc đó thì khá là okie. chứ đừng đến quá sớm thì sẽ tức giận như jas. Haiz
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
cherrylp haha nv gi mà ngộ  wa
11/08/2008  
Kathy Kinh nghiệm đáng để học hỏi!kaka
30/05/2008  
4
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
24/03/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Tôi đã đến một quán họ Mộc nữa theo chỉ dẫn của thodia.vn. Cái quán họ Mộc đầu tiên mà tôi đến là quán Mộc ở hẻm trên đường Hoàng Văn Thụ (hẻm đối diện Hồ Văn Huê). Còn lần này là Mộc Nhạc ở Hồ Biểu Chánh. Đến rồi mới thấy, quán họ Mộc nào cũng hay hết trọi.

Cái quán này nó mộc mạc quá đỗi. Đã nhiều lần tôi đã đi vào con đường này nhưng chỉ toàn vào Du Miên. Luôn đi qua cái quán họ Mộc này một cách thờ ơ. Vậy mà thật không ngờ: cái bề ngoài mộc mạc của nó lại chứa đựng một tâm hồn hay quá đỗi. Tôi tới quán lúc 7h30 tối vì có hẹn với một người bạn vào giờ này. Vào cái giờ đó quán không có người. Thì ra là do tới 9h tối quán mới có nhạc sống. Chờ người bạn của tôi hơn một tiếng đồng hồ mà tôi không thấy sốt ruột gì cả. Đơn giản bởi vì quán này mở nhạc hay quá. Toàn là những tình khúc vượt thời gian, lại do giọng ca bất tử như: Tuấn Ngọc, Thái Hiền, Duy Khanh...hát.

9h tối. Tôi lại được cùng người bạn của tôi thưởng thức tài nghệ của anh chủ quán. Anh này quả là rất tài hoa. Ảnh chơi được rất nhiều nhạc cụ đó các bạn. Các bản nhạc mà ảnh thể hiện cũng đều là những tình khúc bất hủ. Cùng chơi nhạc với ảnh là pianist với tiếng đàn rất du dương. Chắc hẳn là tôi sẽ dắt những người thân của tôi đến đây nhiều lần nữa. Và tôi nghĩ, đây cũng là địa điểm mà các bạn yêu âm nhạc có thể tìm đến.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
ximeobaby Bạn viết lời bình này chân thật wa phải không ? Thật là hay...Mình đã click vào "Có" rùi.
31/03/2008  
127
107
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/10/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Mộc Nhạc - đơn giản, mộc mạc và êm đềm như cái tên của nó. Lần đầu tiên ghé Mộc nhạc, mình cứ nghĩ quán này sẽ khó cạnh tranh nổi với thị trường quán cafe bây giờ (Vì Mộc nhạc nằm ngay trong cùng con hẻm vào Du Miên, đa số đều đi thẳng vào Du Miên mà ko để ý là có 1 quán Mộc nhạc tồi tàn gần đó)

Mộc nhạc chỉ là 1 khoảnh sân nhỏ lát gạch tàu, 1 bên lợp mái lá và 1 góc nhỏ trên gác. Vậy mà tối nào quán cũng đông khách. 

Họ đến để thưởng thức giọng ca của anh chủ quán, nhìn anh phô bày những ngón đàn mà thầm khâm phục. Anh chủ quán không đẹp trai, không phong lưu nhưng đa tài. Anh có thể sử dụng được không biết bao nhiêu loại nhạc cụ (19 chưa thử đếm), hát, thổi harmonica, đánh guitar, kéo violon, thổi kèn, sáo, kéo đàn Ắc-coo-đê-ông (hông biết viết đúng hông nữa - tên 1 loại đàn mà người Liên xô hay sử dụng)... 

Thử một lần đến Mộc Nhạc, nhìn mớ nhạc cụ anh treo trên tường thôi cũng đủ choáng!

Giá nước rất mềm: nhạc sống mà trung bình chỉ khoảng 20-25k/ly nước thôi
Sưu tập: Cafe
5 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
binhthienh... QuáncCó thổi saxophon ko?
Tui khoáy nghe tiếng kèn này trong không gian đó
nó làm tui .... sướng .... và nhanh ngủ.
19/11/2008  
Nineteen Mộc Nhạc bây giờ khoác áo mới rồi hả Pé?? có còn anh chủ ngày xưa ko vậy???
10/02/2008  
Gợi ý lựa chọn
 67 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 216 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 4 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 59 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 32 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?