|
|
21
|
|
7
|
|
|
Long
|
|
Hồ Chí Minh,,
|
|
Gửi tin nhắn
|
|
Kết bạn
|
|
|
07/10/2007
|
|
Lời bình đầu tiên
|
|
|
Tọa lạc tại ngay gần khu Trung Tâm, ML Juice có một vị trí thuận lợi để thu hút khách hàng. Thiết kế cũng gây ấn tượng cho khách đến với quán. Có tổng cộng 4 khu vực với không gian thiết kế khác nhau để gây thu hút với màu chủ đạo là màu xanh nõn tươi mát.
Khu đầu tiên là khi vừa bước vào, tay trái là quầy nước được tạo dáng sinh động, hành lang bên tay phải và 1 khoảng thụt tới chân cầu thang là vài bàn để cho những khách muốn đem đi hoặc “đánh nhanh rút gọn”. Đi sâu vào trong là khu thứ 2 với bộ salon thiết kế liền kề nhưng chia làm nhiều bàn nhỏ, thích hợp cho ngồi riêng hoặc nếu họp nhóm vẫn được.
Trên lầu chia làm 2 khu, bên tay phải là khu ngồi bẹp xuống đất và bên tay trái là có máy lạnh. Khu vực máy lạnh nhìn ok hơn vì có không gian thiết kế hơn. Màu sắc nhẹ nhàng mà tưới mát, nên cảm thấy sảng khoái. Khu này chia làm 2 tiểu khu là bàn dành riêng cho nhóm ít người và phía trong thì giống dưới nhà, nghĩa là cũng một khu liên hợp có thể tách ra hoặc gộp chung lại.
Các thật sự gây ấn tượng cho tui khi đến đây là những bức vẽ trên tường cầu thang, vẽ bằng chì nhá, lại rất là cute, có lẽ là do chính bạn thiết kế nên quán này vẽ vì có tên chủ nhân và ngày tháng hoàn thành. Nhân viên phục vụ cũng tốt, nhanh nhẹn và kiên nhẫn, có tiếp thị nước tốt, biết cách từ chối khéo, nghĩa là có đào tạo bài bản. Còn cái làm giảm hứng thú là sau khi ngồi tại đây chừng mươi phút là các bạn cảm thấy thiết kế tuy đẹp nhưng có vẻ không được bền cho lắm. Nhạc nhẽo thì linh tinh, tùy theo hứng thú của người mở nên làm mất hứng mấy lần.
Logo là do chính chủ quán thiết kế theo tên của mình. Mai Linh ---> ML vẽ thành cánh hoa, gộp 5 cánh lại sẽ có 1 bông hoa xinh xắn mà bạn sẽ thấy trên tường, trong thực đơn, miếng lót ly của quán. Địa điểm bên Võ Văn Tần là quán cũ, thiết kế không đẹp, lại chật nên sang chỗ này, chị chủ quán làm mạnh tay hơn, hi vọng sẽ tạo ấn tượng cho khác.
Về nước uống thì chắc được 4 sao. Sạch sẽ, nguyên chất, tươi và không gian hợp lý đế cho bạn móc khoảng 20k cho 1 ly nước. Dao động từ 18 đến 40. Thực đơn gồm hơn 10 tờ. Nước ép, milkshake (chắc là nước ép lắc với sữa), sinh tố, smoothies (chắc là sinh tố có thêm sữa), mix 2 thứ, mix 3 thứ, mix 4 thứ, cocktail, kem, các thức uống khác, thức ăn nhẹ. Giữ xe cũng miễn phí, xu hướng chung cho mấy quán nước bây giờ là thế!
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
0
|
|
7
|
|
|
leebee2006...
|
|
Hồ Chí Minh,,
|
|
Gửi tin nhắn
|
|
Kết bạn
|
|
|
|
Quán hơi nhỏ, ngày thường thì chỉ có khu vực tầng trệt thôi, ngày thứ 7, chủ nhật mới mở thêm trên lầu.
Quán đặc biệt có trò chơi cảm ứng, tuy nhiên, mỗi đợt chơi mất tới 5k lận
Đồ uống khá được, leebee thích nhất là món cocolove (hổng biết viết tên đúng không?)-dừa + cafe=tuyệt vời, uống loại này cho cái ly có hình xoắn ốc bên ngoài cũng rất đẹp, lần nào tới quán cũng chỉ kiu có món này ah.
Giá nước hơi cao, ngày nào cũng đi chắc sạt nghiệp.
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
25
|
|
91
|
|
|
nhoxcalem
|
|
Hồ Chí Minh,,
|
|
Gửi tin nhắn
|
|
Kết bạn
|
|
|
|
|
hút chốc bạn trở nên vô định khi cần chọn một quán nước thư giãn mang phong cách trẻ trung, ML juice sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Nằm ngay mặt tiền một trục đường sầm uất tọa lên tại quận trung tâm, ML đã là điểm đến dễ dàng cho số đông các bạn trẻ trong thành phố.
Không gian xuyên suốt không phân chia, tầng trệt cũng như trên lầu, chính vì thế, ML có những họa tiết trên mảng tường dài rất hấp dẫn và đăc trưng.
Những bức tường xanh mát với một loạt hình trái cây bắt mắt, những gam màu đậm nhạt pha trộn thành những đường kẻ dài trên tường như tượng trưng cho lối sống năng động của giới trẻ.
Ngoài ra, một phòng quạt với xung quanh được trang hoàng bằng nét vẽ tuyệt vời, tạo nên bức tranh có hoa thơm, có xanh màu lá, có cô gái tóc mây tung bay trong gió, thưởng thức tiết trời sang hè…
Bàn ghế cũng là điểm thu hút khách đến đây, êm ả, có màu sắc những cũng không kém phần đơn giản tạo nên nhiều điểm thích thú khác nhau.
Bên cạnh yếu tố về khung cảnh, ML có cả một thực đơn phong phú trong thức uống, đa đạng với thức ăn nhanh như: kem café ML, lẩu trái cây, mì sốt bò kem sữa…
Mình vào quán này cái hôm đi với 3đứa bạn thân,vào đây ko những uống nước mà còn làm live show ảnh của 4 mỹ nhân,keke,
Không gian ở đây rộng nhưng mà đi ngày thường ko cho lên lầu vì nhân viên bảo ko có mở cửa chỉ mở vào t7 và cn,wê 1cục to đùng vậy nè.
Thích mấy cái ghế ở đây và cả những hình ảnh trên tường,nhìn thấy có sức sống ghia ghớm luôn,trên bàn còn có những cái hủ là lạ,đủ mùi vị để mình thêm vào thức uống.ko những thế quán còn có các trò chơi như domino,rút gỗ nói chung rất là vui.Giữ xe miễn phí,giá cả ko quá mắc.
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|