Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cafe Không Gian Xưa
8235 lượt xem | 5 lời bình | 0 sưu tầm
260/4/31 Nguyễn Thái Bình - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3837 8259
Fax:
Email:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Giá:
 
2
58
q10
Gửi tin nhắn
10/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
không gian xưa khá được, mỗi tội hơi chật, không có phòng máy lạnh, lắm lúc nhiều người hút thuốc, quán trong hẻm, tìm hơi khó, cafe thì pha được lắm, giá cả vừa phải
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
65
137
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
14/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Ngạc nhiên quá, quán ở chốn xa xôi hẻm nhỏ thế này mà pà kon thổ địa nhà mình viết bài lâu rồi. Đến quá khá nhiều lần, từ cách đây 2-3 năm gì đấy, hôm nay search thử mới biết.

Không gian quán không có gì lạ lắm, như Nét Việt vậy đó, bàn ghế mộc, mái ngói, hồ nước, cây xanh tươi mát, thích lắm. Sáng chủ nhật đến ngồi thích ơi là thích, nghe nhạc du dương dìu dịu. Quán này là anh em sinh đôi với Cõi Riêng nhà mình, cùng một chủ. Nên nét hoài cổ và riêng tư vẫn còn đó. Một con nhện to thật to, như cái mùng ấy,  giăng tơ ngay góc nhà, thêm một chú nhện thật nơi hồ nước, nhìn iu lạ, giăng tơ ngang hồ, có khi đói cả ngày thôi. Rồi nước chảy róc rách, rồi đèn lồng cổ kính, thêm một chút man mác buồn mái ngõi nâu đỏ. Tất cả làm nên "Không gian xưa"

Buổi tối, không gian mát mẻ, thoáng đáng. Ngồi tâm sự với bạn bè thân hay người ấy đều thích. Chi phí vừa phải, cạnh tranh với các quán khác ngang tâm, thêm một lựa chọn cho các địa nhà mình nhé, dù hơi xa trung tâm thành phố. Biết đâu đấy, xa mà lại hay.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
4
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này trước đây là quán ruột của mình, nhung jờ bận quá nên mình cũng đã ít đến quán hơn..Quán có nhiều điểm mà bạn nên tới (đặc biệt với các bạn nữ.hi..) như : cách phục vụ thì rất tốt, bạn có thể ngồi cả ngày mà chẳng ai làm phiền, nhân viên (nam) sẽ châm nước cho bạn liên tục, khi bước vào cửa quán luôn có một "a" đứng sẵn chào bạn với nụ cười thật tươi.hi..Còn btối thì ngồi trên lầu bạn có thể cảm nhận đc hơi thở của gió và ánh sáng của trăng( nếu đi ngày rằm)..Không gian tuy khong rộng nhưng làm cho ta thấy thoải mái...Tuy nhiên cơm trua ở đây thì rất dở, các bạn nên mua j vào ăn trua nếu mún trầm quán cả ngày..hihi...Giá cả thi cũng chấp nhận đc( không rẻ cũng không đắt lắm..)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
11
65
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
05/02/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Chịu khó đi đường ngoắt ngoéo một chút để tìm "Không gian xưa" nằm ẩn khuất trong hẻm nhỏ. Quán mới, nhưng không gian và cách bài trí dễ làm cho bạn tưởng nó có từ rất lâu.Đó là vì người chủ quán mê kiến trúc Huế. Hai không gian nhà rường Huế (một ngay ở lối vào và một trên tầng gác) được mang công phu từ Huế vào, và thợ phục dựng lại cũng đến từ Huế.Ngồi trong khu nhà rường này, nhấm nháp cà phê, thoáng mát một chút gió Sài Gòn hiếm hoi, cảm nhận chút trầm mặc Huế len lỏi về, thấy như nhẹ đi một gánh đời,Những mái vòm, bức tường gạch ống của ngôi nhà bên trong cũng cho bạn một chút thanh tịnh. Gạch ống ở đây là loại gạch mua từ các ngôi nhà cũ, nên có những mảng đã rêu phong.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
12
51
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
31/12/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Những mái vòm, bức tường gạch ống của ngôi nhà bên trong cũng cho bạn một chút thanh tịnh.Gạch ống ở đây là loại gạch mua từ các ngôi nhà cũ, nên có những mảng đã rêu phong.Người chủ quán cho biết, gạch này đắt gấp 2, 3 lần gạch mới, nhưng tạo được không gian cũ kỹ, mỹ thuật. Và vậy là anh đã thấy vui, thấy góp được một chút lặng cho Sài Gòn, vốn dĩ nhất cũng đem lại sẻ chia với những người không còn ưa sự hoành tráng. Buổi tối ở Không gian xưa, bạn sẽ ngồi với ánh sáng đèn lồng (cũng được mang từ Huế vào) toả ra ấm áp. Bình hoa tươi nho nhỏ ở từng chiếc bàn gỗ. Có một không gian ngoài trời, bạn có thể chọn ngồi ở đây, bàn nằm dưới bụi tre, trên tận cao ngọn tre treo chiếc đèn lồng tròn trĩnh, ánh sáng dịu như trăng, lả lơi với gió...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 22 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 26 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 136 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 42 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 75 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?