Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cafe Era
43213 lượt xem | 27 lời bình | 3 sưu tầm
58C Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)9320703
Fax:
Email: eracefe@yahoo.com
TAGs:
cafe cafe máy lạnh phong cách lãng mạn
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
Phân bố
Tuyệt vời -
6
Yêu thích -
13
Bình thường -
6
Thất vọng -
1
Quá tệ -
1
 
Xu hướng
Tuyệt vời
Yêu thích
Bình thường
Thất vọng
Quá tệ
0
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
02/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Nghe mọi người bình luận về quán này rất tốt, mình rất tò mò muốn ghé thử
Nhung mà thật thất vọng...
Sáng hôm vừa rồi mình đi công việc ngang qua đường Trần Quốc Thảo, bỗng nhiên bị mắc mưa thế là chợt nhớ đến quán này nên ghé vào định trú mưa đồng thời xem xét trước để dẫn bạn ra đây uống cafe, nhưng mà chắc có lẽ sẽ không quay lại lần 2.
Thứ nhất là, theo mọi người nhận xét thì quán này khá yên tĩnh (trên menu mình cũng thấy dòng chữ có ý nhắc nhở mọi người trò chuyện vừa đủ nghe để không làm ảnh hưởng đến người xung quanh) nhưng hình như chắng ai để ý đến chuyện đó, chuyện mình mình cứ nói chẳng cần biết đến xung quanh Không có một lúc nào gọi là yên tĩnh
Thứ hai là, từ khi bước chân vào quán không một phút nào mình hít thở được không khí trong lành, toàn là hít phải khói thuốc lá
Thứ ba là, menu nhìn qua nhìn lại chẳng gọi được gì (vì chả có gì để gọi) mà giá cả thì hơi bị cao (nếu không muốn nói là cao)
Chỉ được mỗi một điều là phục vụ cũng nhiệt tình và nhanh chóng
Haizzz thật là buồn, cứ tưởng là sẽ có thêm một địa điểm để tâm sự với bạn bè vậy mà...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
174
52
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
15/09/2010
Gửi lời cảm ơn
     
ERA một chiều tháng Ba…

ERA ... nơi em bước những bước chân đầu tiên vào những trái ngang một chiều chưa cũ. Bàn chân em đã bước đi, ngừng ngập sợ hãi rồi vồ vập, cuồng say, những ngón chân chạm vào đất lạnh và gai nhọn, rùng mình , buốt máu. Nhưng em không nuối tiếc bởi đó là những bước chân cuồng nhiệt nhất, cuộc sống em dồi dào. Khi đã ở trong anh, cảm nhận một cách tuyệt đối rồi vẫn thấy mình cô lẻ , ngẹn thở những ích kỉ hờn ghen …Cho tới bây giờ, bước chân em vẫn chênh vênh hoang hoải trong những khó hiểu mênh mang bất tận nơi anh, cũng bất tận nơi chính em.

Chiều nọ , ERA ngỡ là chốn hẹn sau cùng. Lên chuyến xe ngược, tim em nhói đau với câu hỏi : Anh có một lần tìm về em nơi này ? Rồi điều ấy tạm thời chưa xảy đến, không phải cuộc đời đã hết mây giăng, thỏa hiệp với những yếu đuối và hèn nhát để lại được tiếp tục rong chơi không bến đợi và được tìm về ERA lần thứ ba…

ERA nhỏ nhắn, cũ càng đã lặng lẽ bao dung ôm vào mình kỉ niệm bao cuộc tình không biết ? Chiếc sofa cũng nhỏ cho lần đầu, để rồi từ chối ngồi cạnh nhau. Ánh nên lập lòa không soi tỏ tận tường không gian nhưng đủ đầy cho ta nhìn sâu đươc đôi mắt… để biết rằng mình đã thực sự bước vào nhau. Không gian ôm trọn em và anh, vỗ về những chênh vênh day dứt, bỏ kệ ngoài kia, dòng đời tấp nập lại qua…

Ai đó bảo rằng, ERA bán một thứ đặc biệt, là không gian kỷ niệm. Nếu là vậy, có ai muốn được mua cả đời ? Em không muốn trở lại ERA một mình hay với 1 ai khác, không muốn mất để phải tìm lại…
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
moon :)...........
20/09/2010  
Litteren :( sao bài viết nào của em cũng buồn quay quắt vậy moon?
Người ta nói nhớ thì tìm, thương thì về...nhưng trong trường hợp này...có lẽ nên quay lưng em nhỉ???
17/09/2010  
21
31
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
05/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Thấy lời bình về Era lên trang chủ, đọc và đọc hết các lời bình về Era. Thấy nơi này gắn kết với tình yêu của bao nhiêu người. Chợt kỷ niệm tràn về, đong đầy đến mức tự mình bước qua nguyên tắc của mình - sử dụng "giờ của gia đình" để làm việc khác.

Lần đầu tiên anh dẫn vào Era là một buổi chiều chập choạng tối cách nay gần 7 năm, vẫn gọi cafe đá như thói quen, nhưng gần như không cảm nhận được hương vị vì tim đang đập loạn nhịp với tình yêu vừa mới chớm. Chỉ còn lại cảm giác vô cùng thích cái bàn nhỏ ngay vách kính với ngọn nến trắng đang lung linh. Cũng không đủ bình tĩnh quan sát xung quanh vì mãi trôi theo cảm xúc của bản thân, chỉ biết rằng quán nhỏ.

Thích cái bàn ngay vách kính, yêu những ngọn nến khi lung linh lúc thì loe lét, mê sự tỉnh lặng đến tuyệt đối. Quán nhỏ, bàn kê san sát, nhưng khách đến quán tôn trọng người khác, tôn trọng bản thân nên chỉ thầm thì, chỉ còn lại tiếng nhạc du dương nhẹ nhàng.

Tình yêu hai đứa nhiều ngang trái, xa anh, bỏ lại Sài Gòn sau 10 năm gắn bó. Xa cách 2 năm. Để suốt thời gian xa nhau, khi dằn vặt, khổ đau, anh đến Era trong nỗi tuyệt vọng, nước mắt dâng đầy để rồi nuốt ngược vào trong vì tự trọng của một người đàn ông không thể để nước mắt chảy xuôi. Ngồi vài tiếng, hút hết gói thuốc, uống ly cafe đắng không đường rồi ra về trong sự bế tắc nhưng vẫn nhủ lòng sẽ cố gắng có nhau.

Hai năm xa anh, cứ mỗi hai tháng lại lên Sài Gòn một lần, lại tìm đến Era những khi chơi vơi, gọi ly cafe đắng để nghe đời đắng, tình yêu đắng. Thấy mình lạc lõng, chông chênh. Giận anh, trách mình ghê gớm.

Rồi cũng hết khổ đau, rồi bình yên cũng đến với hai đứa, anh và em cùng nhau đến Era như tìm về ngôi nhà yên tĩnh, lắng nghe tình yêu cất tiếng ca, lắng nghe lòng nhau, để cùng ngồi bên nhau mơ về ngôi  nhà và những đứa trẻ.

Cưới nhau rồi mình không đến Era nữa, vì chổ ngồi yêu thích của tụi mình thường xuyên có người ngồi, dù là sáng trưa chiều tối. Era giờ đông khách hơn hay do nhiều người cũng cần sự tĩnh lặng để suy tư và nghiền ngẫm mà có lẽ chỉ Era là lựa chọn tối ưu nhất.

Đến và yêu Era không phải vì hương vị thức uống mà vì không gian và những nụ cười hiền nơi đây. 

Đã hơn 3 năm rồi, từ khi mình cưới nhau, cũng chừng ấy thời gian không bước chân vào quán nhưng vẫn tin chắc không có sự thay đổi nào, từ những bộ bàn ghế nho nhỏ, những ngọn nến, cái kệ sách cũ mèm, và cả cái toilet bé xíu... Nhưng lòng vẫn yêu Era lắm, vẫn mỗi tuần một lần đi qua đây, để điểm danh, để biết rằng Era vẫn còn đó như tình yêu chúng mình còn đó, như anh và em còn đó ... bên nhau.
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
cucainho thích lời bình này.
cucainho Tình yêu của chị đẹp, chắc em cũng đến Era 1 lần - biết sẽ tìm được 1 tình yêu như thế :)
19/10/2010  
moon Tình yêu của chị đắng nhưng sẽ ngọt rất lâu, như thể dư vị sau 1 ngụm trà đắng ngét...Tin là chị và anh sẽ hạnh phúc!
05/10/2009  
3
16
q10
Gửi tin nhắn
01/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình đã đến quán cafe này vài lần. Đây là một quán cafe nhỏ nằm khuất trên con đường Trần Quốc Thảo. Quán này cũng tương đối yên tĩnh và ánh sáng rất yếu, mỗi bàn đều thắp một cây đèn cầy. Rất lãng mạn, thích hợp với các đôi tình nhân. Quán còn có kệ sách nhưng mình không biết làm sao đọc khi ánh sáng trong quán như vậy. 

Quán hơi nhỏ và thức uống không hợp khẩu vị lắm < cái này thì chủ quan thôi >. Giá cả cũng không rẻ nhưng không phải quá mắc.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
3
q10
Gửi tin nhắn
28/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Tôi chưa từng ghé quán nhưng những gì tôi đã từng nghe và nhìn đã cho tôi một sự tin tưởng và háo hức về quán cafe Era. Tôi sẽ cố gắng ghé quán càng sớm càng tốt.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
4
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
tôi đã tới era vài lần vào những năm sinh viên , cách đây khoảng 2-3 chục năm gì đó ^^ . Ở đây có nến, có sách ( tối thui sao đọc sách ko biết T_T ) . Thik nhất là nến,  vì chụp hình rất đẹp , còn dẫn girl vào thì wá tuyệt, lãng mạng lắm đó . 
Nói chung tôi cũng chấm quán đó khá tốt
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
moon ERA đã có cách đây 2 -3 chục năm rồi hả a ? Lâu nhỉ ?!
29/09/2010  
3
6
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Không biết đã đi ngang con đường Trần Quốc Thảo bao nhiêu lần rồi nhỉ? Nhiều, nhiều lắm, từ khi còn bé, học ở trường mẫu giáo ở Nhà thiếu nhi thành phố. Đến khi lớn lên một chút đi sinh hoạt mùa hè xanh ở phường 7, quận 3. Chẳng bao giờ để ý rằng, ở con đường đó có một quán cà phê tên Era.

Rồi đến một ngày, khi đến lúc con người ta phải đặt chân vào ngưỡng cửa tình yêu, người ta bắt đầu mơ mộng hơn, và lãng mạn hơn. Người ta để ý đến nhiều thứ trong cuộc sống mà trước đó không nghĩ rằng một ngày nào đó, người ta sẽ phải nghĩ đến, để ý đến. Và khi yêu thì con người lại tìm đến những quán cà phê lãng mạn để tâm tình, để nhìn nhau, và để bên nhau, dù chỉ là im lặng.

Em cũng đã để ý đến quán Era như thế đấy anh à. Một buổi tối chạy xe ngang qua, rất chậm, ngạc nhiên nhận ra ở đây có một quán cà phê bé nhỏ, nhưng trông lãng mạn lắm. Nhìn từ bên ngoài, em chỉ có thế thấy những ánh nến lung linh huyền ảo, lập lòe trên mỗi chiếc bàn trong cái tối tối của quán.

Tự dặn lòng mình, sẽ có một ngày đi với anh đến đây. Rồi sinh nhật em, chúng mình đi cà phê, nhưng chúng mình lại không đến Era, đơn giản chỉ vì anh nói rằng " lúc khác, hai đứa mình sẽ đến đó, giờ thì anh đưa em đi Môi Tím_quán anh rất thích". Và em chìu theo ý anh. Để rồi đến tận bây giờ, em vẫn chưa và không thể đến Era với anh được nữa. Anh đi, đi đến một nơi cách em nửa vòng trái đất, và bên anh giờ là một người con gái khác, không phải em.

Một ngày, một người bạn rũ em "đến Era thử xem, nghe nhiều người khen, mà lại thấy có đốt nến lạ lắm", em lại từ chối. Vì em không muốn đến nơi chúng mình đã hứa với nhau.

Có thể một ngày nào đó, khi tất cả những kỉ niệm về anh lắng dịu, chỉ còn là những vết thương đã lành, em sẽ đến Era_ một mình...
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
NAVI INFO ... Thanks một bài viết hay và cảm đông. Phairi nói bạn rất giỏi Marketing vì đang viết và Era nhưng bạn vẫn Quảng Cáo cho một quá khác "Môi Tím". Nếu bạn làm ngành kinh doanh thì sẽ rất thà...
04/07/2010  
moon Lang thang trên thodia, không nhớ đã tìm đến bài viết của bạn bằng bao nhiêu lần link...thực sự rất cảm động. Bài viết buồn nhưng đẹp...mong cho vết thương ấy sớm lành để bạn có thể tới Era mà không bị tổn thương.
22/12/2009  
2
58
q10
Gửi tin nhắn
10/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
ai thích era thì thích chứ mình chả thích chút nào, quán quá bé, chẳng có chút không gian, vào ngộp với khói thuốc, cứ như sương mù=.=
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
04/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Là nơi nikie suggest các bạn nên đi nếu muốn tìm kiếm 1 địa điểm để "lắng đọng tâm hồn" 
Đánh gia:
+ Địa điểm: nằm trên 1 con đg ko quá đông đúc, vị trí hơi bị khó kiếm, chắc tại wan' nhỏ wa' mà. [đã zậy dạo nì còn gặp lô cốt nữa, pực thật, mún đi lần nữa lém àm ko đc ]
+ Trong wan': ko khí ấm áp, nhạc hơi bị hay, thik hợp cho ng` cần cái tĩnh lặng, hoặc cho 2 ng` mún tâm sự.
+ Thức uống: pha rất hợp khẩu vị
+ Phục vụ: tận tình, vui vẻ
+ Giá cả: hơi bị mắc, nhưng mà cũng đáng. [40k cho 1 ly cafe thơm ngon, hix...]
Nói chung là nơi nikie thik nhất! 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
3
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình đã đi cafe Era 2 lần rồi, và thật sự có tình cảm rất tốt.
Nằm rất khiêm tốn trên con đường Trần Quốc Thảo, phải chú ý lắm mới tìm thấy Era. Bước và trong quán, ấn tượng đầu tiên của mình với Era là: ấm cúng.
Chỉ là một quán cafe rất nhỏ thôi, nhưng Era có các bài trí khá độc đáo. Bàn ghế đc sắp xếp sao cho ko gian ko quá chật hẹp. Trên tường treo một số đồng hồ quả lắc cũ [chỉ thắc mắc là seo ko cho tụi nó chạy nhìn cho vui??]. Có một kệ sách trên tường với cái loại sách, tiếng việt có, tiếng Pháp có, sách khá cũ rùi [chưa thử lấy ra xem bao h]. Tất cả tạo cho Era cái cảm giác ấm cúng, và khá là trầm lắng. Ngồi trong quán nhìn ra đường phố ở ngoài có cảm giác cứ như là mình đang tách biệt hẳng với thế giới vậy.... yên bình và lặng lẽ.
Nhạc ở đây chủ yếu là jazz, có cả nhạc Pháp nữa, ngọc ngào và ấm áp kinh khủng. Âm lương vừa đủ để khách có thế nói chuyện với nhau. Xung quanh ko ai gây tiếng động quá ồn, nên quán đôi khi chỉ thấy tiếng nhạc êm dịu bên tai, thik hợp ngồi một mình để suy gẫm.Có điều nghe nói Era có máy nhạc cũ, nhưng tới nơi lại thấy nhạc chơi bằng đầu VCD, nên hơi thất vọng. [mặc dù có thấy máy đĩa, và các loại đĩa xưa trên kệ sách thật]
Các phục vụ ở đây theo đánh giá của mình là khá tận tình. Quán nhỏ thôi nên cũng chỉ có 1,2 chị phục vụ. Mấy chị nói chuyện rất dễ thương, và luôn nhỏ nhẹ với khách. Chấm cho Era 1 sao ở chỗ này.
Cafe pha rất tuyệt. Cafe pha thơm, một số loại có thêm rượu vào nên có hương vị khá lạ. Đi đâu thì đi vẫn thik cafe ở Era nhất .
Tuy nhiên cũng có điểm trừ, là quán ko cấm hút thuốc, diện tích nhỏ, có máy lạnh mà hút thuốc một cái là ng` bị viêm mũi dị ứng như mình chịu hết nổi . Thêm nữa là cái chân nến sao ko tìm một cái lọ hay j đẹp nhỉ? Chân nến ở đó chỉ là một cái lon sữa pò, cột nơ, sáp nến dính tè le nhìn hơi... xấu và bẩn.
Giá cả có hơi... khủng hoảng, trên 40k/ly ko. Tuy nhiên coi như bỏ tiền ra cho một ko gian khá trầm lặng và yên bình như thế thì thấy cũng đáng.
Tuy nhiên cho đến bây h, Era vẫn là quán cafe mình thích nhất. Vì vậy cho Era 4 sao! Pà con có dịp ghé thử nhá. Ko thất vọng đâu.
... Lần đầu vào Era là đi cùng anh, một chiều mưa tầm tã. Cả 2 vào Era chỉ đơn giản là vì cái sở thik cafe của anh, và để nói chuyện thật nhiều. Anh vẫn vô tư như thế, nói nhiều và chọc cho em cười thật nhiều. Nhưng anh đâu biết thật lòng em nghĩ thế nào... Chỉ mong mọi thứ cứ mãi như thế, để em có thế luôn bên anh....

Mới đi thêm 1 lần nữa........
Vẫn chỗ ngồi nhìn ra con đg nhỏ vắng vẻ [dạo nì lô cốt ghê quá], vẫn cái cảm giác ấm cúng thường có, vẫn những câu truyện trò ko dứt. Dù có đi đâu đi nữa Era vẫn là nơi tuyệt vời để 2 ng` bạn tri kỉ đến với nhau... Cám ơn Era rất nhiều.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
6
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
quán nhỏ, ấm cúng. giản đơn ko cầu kì hình thức... Nhân viên phục vụ giản dị và hòa đồng. sách trong quán ko hay lắm nhưng mang hơi thở mộc mạc cũ kĩ. Vào quán, ánh mắt hút về khung của kiếng thật to, vừa là điểm nhấn vừa mang ánh sáng tự nhiên tràn vào quán.. Với tôi, quán chỉ thích hợp để đi một mình... vừa để tìm một tĩnh tại cho mình, vừa lặng lẽ quan sát dòng người đang trôi...Coktail ngon và đúng điệu.. 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này có kem ngon lắm, tớ thử rùi!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
7
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
1 lần đến Era vào buổi chiều..
những lần sau quay lại vào buổi tối nhưng ko bao giờ còn chỗ cả.. Hixhix
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
David ken Sao không book chỗ trước ta ?
23/10/2008  
14
32
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
09/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Một lần tình cờ đi trên đường Trần Quốc Thảo, mắt đang nhìn mông lung, tự nhiên nhìn thấy 1 quán be bé nằm chèn giữa những dãy nhà lớn. Nó đập vào mắt mình ngay nhờ những cây đèn cầy, trông thật là ấm cúng. Thế là liều ghé vào... chổ đẹp nhất của góc wán này đó chính là cái cửa sổ. Nhạc quán này thường sử dụng nhạc không lời khá hay ^^. Một điều đăc biệt của quán là hình như nhân viên pha nước cũng ban đèn cầy luôn í ^^.

Chổ này phù hợp cho những ai cần kihông gian yên tỉnh và muốn nghỉ ngơi, chứ những đám bạn ồn ào hay la hét chắc là không thể rùi. Hôm đó mình lỡ nói lớn tiếng thế là bị chị nhân viên nhắc nhở hichic....
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nice Sao không gõ dấu vậy địa ?
10/10/2008  
1
3
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Ngồi Era trường kỳ kháng chiến. Có thời kỳ tuần 3-4 lần ngồi trầm tư lẫn làm việc ở đây. Nhắc đến café chỉ biết đến Era mà thôi.
Hoa đá thật sự rất thích cái không gian nhỏ xíu, nâu tối & ấm cúng theo kiểu lạnh lùng nơi đây (ấm cúng do không gian nhỏ & màu sắc ấm nóng ; lạnh lùng vì không có chất gây cảm giác ấm như vải, nệm, chỉ có gỗ & gỗ mà thôi) Cái cảm giác đối nghịch tuyệt vời ấy khiến Hoa đá không dứt ra được. Còn nữa, ai bảo cái toilet ở Era tồi tàn mục nát, chứ cái kiểu cũ kỹ ấy lại khiến Hoa đá có sự liên tưởng rất thú vị. Ai cười thì Hoa đá cũng chịu chứ thật tình thích cái toilet rộp cũ bong tróc của Era! 


Thời kỳ đầu ghé Era, quán rất vắng. Chính vì quán nhỏ (chỉ đủ chừng 30 khách) nên không gian vắng mới tạo được chất cảm khi kết hợp với nến & nhạc của dàn âm thanh Hi-end.

Nhưng thời gian gần đây, sau khi Era được lên báo Tuổi Trẻ. Khách các nơi lũ lượt kéo về, khiến Era lúc nào cũng đông đúc, ồn ào & chật chội. Không gian nhỏ, khách lại đông, trò chuyện lớn tiếng khiến Hoa đá cảm thấy mệt mỏi & nhức đầu khi vào đây. Dĩ nhiên kinh doanh buôn bán ai mà không muốn đông khách doanh thu cao. Nhưng hình thức “đông khách” kiểu này xem ra không ổn & không thích hợp với một không gian nhỏ bé khiêm tốn như Era. 


Hơn nữa. Era nhỏ. Lại là phòng lạnh. Nhưng hầu như khách đến đây 10 người hết 9 người hút thuốc. Thời gian gần đây khói thuốc ở Era nồng nặc đến nỗi chỉ ngồi vài phút, người đã ám đầy mùi thuốc, về phải giặt giũ ngay. Mệt mỏi nhất là lá phổi & cái lỗ mũi! Điều này Hoa đá biết chắc không phải mình là người duy nhất góp ý. Nhưng nếu anh Bình (chủ quán) vẫn để tình trạng này xảy ra thì nguy cơ khách ghé một lần rồi đi luôn là rất cao. Ngay cả Hoa đá, ngồi đây trường kỳ mà cũng phải “lặn” luôn mấy tháng nay do không chịu nổi mùi thuốc! 


Còn nữa. Chất lượng âm thanh cũng xuống cấp theo thời gian & những lần chỉnh sửa tay đổi liên tục của quán. Có những ngày ngồi nghe nhạc mà thất vọng còn hơn nghe ở những quán café CD thường nhan nhản trên các hè phố! Chất lượng âm thanh cần phải ổn định lại chứ không thể bấp bênh trồi sụt như thế này mãi! 


Nói tóm lại, Era đang thụt lùi theo thời gian. Chủ quán cần xem xét phương án xử lý để khách đi rồi còn muốn quay lại, chứ không phải nguy cơ mất luôn cả khách quen như hiện nay! 
Sưu tập: âm nhạc
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu