Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cafe Du Miên
173758 lượt xem | 122 lời bình | 21 sưu tầm
48/9A Hồ Biểu Chánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)38443054
Fax:
Email: phanphoimaychieu@gmail.com
TAGs:
Cafe Cafe sân vườn Cafe Du Miên
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Giá:
 
Phân bố
Tuyệt vời -
44
Yêu thích -
62
Bình thường -
15
Thất vọng -
1
Quá tệ -
0
 
Xu hướng
Tuyệt vời
Yêu thích
Bình thường
Thất vọng
Quá tệ
0
14
q10
Gửi tin nhắn
14/12/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Hệ thống phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất hiện nay.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/10/2013
Gửi lời cảm ơn
     
quán đẹp, ngon, nhạc hay, phục vụ tốt, 1 ly 35k
Sưu tập: Cafe
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/09/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Quán khá yên tĩnh và thích hợp để ngồi một mình suy ngẫm :)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
94
Tây Ninh
Gửi tin nhắn
05/05/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Cả nhà dùng thử phần mềm của mình nhé, hoàn toàn miễn phí :D

CF MANAGER LÀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN ONLINE CHUYÊN NGHIỆP. MIỄN PHÍ!

http://quanlyquan.com

Bạn có thể quản lý quán MỌI LÚC, MỌI NƠI.

CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ Là SỬ DỤNG NGAY! (Không cần cài đặt, khỏi sợ virus, chậm máy ...)

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ !

phan mem quan ly quan, phần mềm quản lý quán, phan mem quan ly quan an, phần mềm quản lý quán ăn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
17
q10
Gửi tin nhắn
11/12/2012
Gửi lời cảm ơn
     
khong gian thoang mat,khoang dan,rat hop cho nhung doi tinh nhan hen ho nha,cac ban nho ghe wa  nha!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
111
q10
Gửi tin nhắn
13/09/2012
Gửi lời cảm ơn
     
wap giải trí số 1 việt nam http://mobix.uiwap.com/

tải game hay cho điện thoại:đánh bài online,bắn súng online,nghe nhạc trực tuyến,)phần mềm xem trộm tin nhắn,quản lý người yêu.. tất cả điều miễn phí 100%
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
q10
Gửi tin nhắn
15/08/2012
Gửi lời cảm ơn
     
tht
Sưu tập: cafe
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
q10
Gửi tin nhắn
07/04/2012
Gửi lời cảm ơn
     
du mien. ho bieu chanh. pnhuan
Sưu tập: cafe sg
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
8
q10
Gửi tin nhắn
25/03/2012
Gửi lời cảm ơn
     

http://chodientu.vn/quocvietcafe/san-pham/4841573/may-rang-ca-phe-dienmodelcofeeword.html

Chuyeân phaân phoái sæ maùy rang caffe baèng ñieän

Thöông hieäu:coffeword

Xuaát xöù : Y

Model :coffeword

Kích thöôùt:45*22*22cm

Coâng suaát rang töø:100-250g cafee

Coâng suaát:850w

Nguoàn ñieän:220v/50Hz

Troïng löôïng:5.5kg

Thôøi gian rang töø:10-15p/1laàn rangLH : YM : mmeshop ,DT :008613055877397 (CN) NOI VIETNAMESE

& LH 0084983.641.122 CHI PHUC (VN)Mini cà phê rang xay

Tính năng cách nửa để ngăn chặn nướng

Ø Ø Ø tự động làm mát tấm

Ø thu thập cà phê da bạc phá vỡ thu thập bộ sưu tập *a

Ø Ø hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số tự kiểm soát thời gian nướng, tự chủ,

Ø tùy tiện có thể được tùy theo đặc điểm của một loạt các hạt cà phê, 160-260 độ điều chỉnh mất nước và sốc nhiệt độ

Ø kinh doanh với mô hình chuyên nghiệp


0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
8
q10
Gửi tin nhắn
28/01/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Kham pha
Sưu tập: cafe suu tam
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
21
6
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/09/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Du Miên - 1 không gian yên tịnh giữa chốn Sài Gòn tấp nập. Ngồi trong quán nghe âm thanh bên ngoài sao thật xa xăm, hư ảo. Quả thật vào bên trong Du Miên, ta như có thể trốn được cả thế giới, với âm thanh trong trẻo của tiếng nước chảy, ta như chậm lại, tĩnh giữa thinh không.
^_^ chút cảm nhận khi vô Du Miên thưởng thức thời gian
Sưu tập: Cafe
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
3
q10
Gửi tin nhắn
10/08/2011
Gửi lời cảm ơn
     
-“Du Miên là cái gì vậy cậu?” - ‘ Ừm thì là Chu Du Miên Man ‘ -‘ À..à..ngộ nhỉ’ Lần đầu tôi Du Miên là cùng một chàg trai tôi thầm để mắt 4 năm về trước.Dáng gầy cao lãng tử, cái đầu nghiêng nghiêng bàn tay đung đưa, chiếc môi cười chếch..

Cậu ta là thế, là người uống cafe với một phong thái ung dung khinh khỉnh mà tôi lấy làm vui.. - ..cậu thấy không, ở đây chia thành nhiều không gian mà ở mỗi góc ngồi cậu sẽ có được những cảm giác khác nhau.. Nơi cậu ta dẫn tôi đến trong cuộc hẹn đó thật sự đã làm tôi nức lòng.

Nức lòng bởi tôi chưa bao giờ biết cái cảm giác khoan khoái, thư thái của tâm hồn cũng có thể mua được bằng tiền.Tôi bị không gian tự nhiên có sắp xếp nơi đây cuốn hút.. Lúc đó đến nỗi tôi đã tự hỏi ‘Làm sao họ có thể làm nên một không gian hoàn hảo đến vậy, nhìn từng khóm hoa xinh xăn kia,ngửi mùi gió và lá cây, nghe tiếng nước róc rách kia –thật hoàn hảo.

’Và tôi nhớ tôi đã thốt lên chính xác là 3 từ ‘Ôi -sướng -quá !’ Cái cảm giác hạnh phúc gây ra bởi những thứ vô hình dâng lên đầy ắp trong tâm hồn một đứa trẻ khô khan thèm lãng mạn như tôi. Một đứa trẻ vốn rất dễ va đến những cảm xúc thái quá. Như chỉ cần cho nó một chút ân cần và quan tâm no sẽ nghĩ là nó đã yêu ; chỉ cần cho nó chút niềm vui nó sẽ nghĩ nó rất hạnh phúc.

Và đó, tôi đã yêu tha thiết Du Miên từ lần đầu tiên.. -‘Du Miên là gì vậy em ?’ -‘À.. Là Chu Du Miên Man đó anh’ Valentine mối tình đầu tiên của tôi Anh to lớn và vững chãi. Tôi vẫn nhớ rõ bờ vai anh khi ngồi bên..Tôi khẽ nghiêng đầu tựa vào lòng người con trai ấy, miệng huyên thuyên kể cho anh nghe cảm xúc khó quên khi lần đầu tiên được đến đây.

‘Anh có bao giờ được đến một nơi mà anh phải thốt lên là sướng quá chưa.. ? ‘ .-Nhưng ánh mắt anh lúc đó không mang chút niềm cảm kích, càng không rung rinh xúc động.. Và ngày Valentine của tôi đã kết thúc trong nước mắt khi tôi phải lầm lũi mang món quà chính tay tôi làm trở về nhà..Tôi đã thề không bao giờ quay trở lại đó nữa… -‘Nhớ ngày xưa, em từng được đến một quán… ‘ -‘Vậy mình đến đó đi’ Chúng tôi đưa nhau đi khắp đoạn đường Hồ Biểu Chánh.

Nhưng có lẽ vì ký ức mối tình cũ trong tôi đã phai nhòa, hay có lẽ tự lòng tôi đã dặn mình hãy quên hết đi mà tôi đã không tìm thấy.. -‘Chắc nó đóng cửa rồi. Thôi mình đi đi..’ -‘Tiếc vậy. Nó đặc biệt với e vậy mà.’ Tôi đã nghe lòng thoáng buồn, không phải vì buồn tình cũ mà là nỗi buồn luyến tiếc cho những kỷ niệm mà tôi đã in dấu ở Du Miên.

Nếu có cơ hội, có lẽ tôi đã đến để tìm kĩ hơn. Nhưng kết thúc 18 năm long dong nắng gió Sài Gòn, tôi đã quyết định ra đi... Sự ra đi lúc đó của tôi vội vàng và gấp gáp, quá gấp gáp đến nỗi tôi chưa kịp thu gom cho mình những kỉ niệm.Tôi nhắm mắt để buông trôi tất cả,con người tôi, tình yêu của tôi…Anh đã khóc khi nhìn tôi quay lưng đi.

… Ở nơi xứ người tôi đã luôn sống trong kỉ niệm, tôi dằn vặt chính bản thân tôi vì đã dứt áo ra đi lúc tình đang nồng cháy. Tôi nhớ tình anh da diết và khát khao được quay trở về.. Cuộc đoàn tụ sau một thời gian ngắn mà như ngàn năm của chung tôi tràn ngập trong những giọt nước mắt.

-‘Đi thôi, anh dẫn em tới chỗ này..’ -‘Quen không em ?... Chu Du Miên Man phải không ?. Thiệt tình em luôn, vậy mà lần trước không tìm thấy mới ghê’ Chàng trai của tôi nhìn tôi dịu dàng và đằm thắm.. Còn tôi chỉ còn biết mỉm cười hạnh phúc . Du Miên à Du Miên, tôi đã đi đến nhiều lần.

Tôi nhắm mắt cũng có thể tưởng tượng được từng góc ngồi ở nơi quán quen này và ở từng góc đó tôi thấy hiển hiện hình ảnh của chính tôi : một cô bé hồn nhiên dễ bị sự vật ấn tượng, một trái tim lần đầu rạn nứt và đôi mắt hừng hực niềm tin vào một tình yêu có khả năng bù đắp tất cả những tổn thương…

Du Miên bạn có bao giờ thay đổi?. Cơn gió đó, hồ nước đó, con đường lát đá đó có bao giờ thay đổi?.  Dường như chỉ có những người vào ra như chúng tôi là xoay vần đổi thay. Biết gì không, cuối tuần trước tôi đã đến lần nữa với bạn, là để nói lời tạm biêt.

Vì tôi sẽ lại ra đi, lần này là trong tâm thế của một kẻ với trái tim tan nát, nhưng lòng nhiều niềm tin và sức mạnh.Cô bé ngày nào của bạn giờ đây hình như đã cứng cỏi lên một chút rồi dù rằng đã bị hằn lên mình nhiều vết thương quá…Thôi thì hãy đoán xem lần sau trở lại tôi sẽ như thế nào..
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Homesick Câu chuyện cảu bạn buồn quá nhưng điều quan trọng là bạn đã biết cách vượt qua nó. Hy vọng lần tới bạn quay lại quán sẽ không phải là nỗi buồn mà là niềm hạnh phúc.
10/08/2011  
9
11
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
24/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
1 nơi yên tĩnh để hẹn bạn và tâm sự, nhiều cây xanh, tiếng nước chạy, nhạc không lời ( toàn nhạc tuyển, rất hay ). Nhiều vị trí ngồi: trong nhà, ngoài sân, hành lanh, trong góc, kế hòn nam bộ....

Toilet cũng đẹp và sang nữa =))
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
94
109
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Ở Du Miên không có những ô cửa sổ, nên tôi thích nhìn những bức tường bằng nhiều chất liệu khác nhau và thích nhìn cả những tia nắng màu ngọc bích nhảy múa trên những cánh hoa bên hồ.

Quán Du Miên rộng lắm, nhưng điều lạ là cả khối kiến trúc đồ sộ và hiện đại ấy lại tạo cho người ta cảm giác thư giãn. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn đến Du Miên vào lúc xế chiều, khi ánh hoàng hôn sắp tắt, chỉ đủ hắt những tia nắng vàng rọi khắp không gian và chọn một chỗ ngồi trên lầu, dưới những tán cây to, lá xoè rộng.

Khi đó, Du Miên như nằm ở ranh giới giữa cái cũ và cái mới, giữa mộng và thực, trong ánh sáng đó, bạn có thể ngắm những cánh hoa mềm mại trên cỏ xanh, nghe bên tai tiếng thì thầm của gió và có những cảm nhận riêng của mình.

Nếu trong kiến trúc, các nhà thiết kế thường hay dùng thủ pháp “đóng mở” để tạo cảm giác cho người thưởng ngoạn thì Du Miên quán lại khá thành công trong việc tạo ấn tượng bằng những lối đi nhỏ lòng vòng. Nhờ đó, ai dừng lại cũng phải bất ngờ trước một không gian rộng mở và khá tĩnh lặng khiến những ồn ào, ngột ngạt của phố phường xe cộ như được giũ bỏ.

Thật khó xác định phong cách kiến trúc của quán, nhưng bù lại, "ba chàng ngự lâm", một họa sĩ, một kiến trúc sư và một chủ quán đã tạo cho quán nhiều góc trang trí khá đẹp với những phong cách khác nhau như những vòm đá mạnh mẽ gợi nhớ châu Âu trung cổ. Những mảng tường ốp gỗ với vài dây leo như lạc từ những thảo nguyên, những khối nhà vuông vức đơn giản với những mảng kính lớn ôm lấy những không gian lung linh ánh sáng từ những chùm đèn pha lê.

Nhưng điều thú vị nhất ở quán này là cách tổ chức độ cao thấp. Những mảng xanh chạy bao bọc một góc vườn và một hồ nước lớn xanh thẳm, tất cả đều đảm bảo tiêu chí “mở”. Điều này làm cho quán dù đông khách nhưng mọi người không cảm thấy ngột ngạt và cảm nhận được sự phong phú của những góc nhìn.

Còn mảng xanh ở đây thì rất dày và len lỏi mọi nơi. Những đốm nắng len lỏi giữa những chậu cỏ thằn lằn dày, xanh mướt. Những buổi chiều gần tối, khi quán chưa quá đông, những ánh đèn chia đủ rực sáng để khoe những chi tiết trang trí thì các màu “trầm” của quán như nối tất cả các không gian thành một.

Đến Du Miên, sẽ gặp hình ảnh người chủ quán chế vài chậu hoa, tất bật chăm sóc quán với tất cả sự say mê. Anh đã chọn cho Du Miên một con đường phù hợp với hơi thở cuộc sống. Khi mà mọi người thôi không còn đổ xô đi cà phê compact disc nghe nhạc hoặc vào cà phê máy lạnh.

Giờ đây mọi người đi cà phê không chỉ để uống mà còn để ngắm nhìn, để tìm một cảm giác và “Du Miên” đã đáp ứng được nhu cầu đó. Tới đây giữa một khung cảnh lãng mạn cảm xúc của bạn sẽ được lãng du như ước mong của người chủ quán. (Theo Thienduongcafe)
Sưu tập: Cà phê VIP
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
09/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Nơi đây đã gắn với mình rất nhiều kỉ niệm với 1 người bạn thân...bọn mình vẫn thường hẹn nhau ở đây vào mỗi giờ nghỉ trưa hoặc sau giờ làm buổi chiều.
Mọi thứ rất thích hợp cho việc thư giãn, không gian yên tĩnh, thức uống ngon,. đồ ăn cũng tuyệt, phục vụ chuyên nghiệp...
Đặc biệt nhạc ở đây rất hay, mình thích những bãn nhạc du dương ở đây, rất thích hợp cho việc thư giãn...sau những giờ làm việc căng thẳng.
Nhưng từ khi mình và bạn không còn chơi với nhau nữa thì mình cũng ít lui tới quán này...
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
son_ktr Hồi xưa tớ cũng hay ghé qua quán này,thật thú vị...quán này có khung cảnh đẹp, nhạc cũng hay,nhân viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp...vào buổi tối quán thường thắp nến rất lung linh và huyền ảo...một địa chỉ tin cậy cho các bạn thư giãn