Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Bò nhúng hèm ở Tân Thành quán
2150 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
ngã ba đường Xuyên Á - Tây Ninh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
29
38
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Trên đoạn đường trở về từ cửa khẩu Mộc Bài…trời tối…mưa lâm râm; bụng thì đã đói vì cả 5-6h đồng hồ vật lộn với giá cả, thế mà chẳng ai thấy khẩn trương tìm chỗ để lót bụng vì đã có dân Tây Ninh chính gốc dẫn đường.
Xe đi tới ngã ba đầu đường Xuyên Á thì quẹo trái khoảng 5m, sau đó quẹo phải vào một đường đất nhỏ phía bên phải khoảng 20m. Cái quán nằm bên tay trái, xập xệ, nền đất nện, rất dân giã và mộc mạc. Trong quán có nhiều cái chòi nhỏ phía bên phải, rất riêng tư và mát mẻ.
     Thực đơn không phong phú lắm nhưng lại là nhưng món bò đặc trị và không đụng hàng. Hôn đó đoàn NTTU chỉ ăn bắp bò nhúng hèm thôi, nhưng lại rất ngon và lạ miệng. Bò ở đây, đặc biệt mềm và tươi, chính vì ngay gốc nên giá bò không đến nỗi quá đắt, và hấu như là thịt bò rất mềm.
     Món rẻ, một phần cho 2 người ăn vừa no bao gồm nước nhúng, một đĩa bắp bò, rau muống, bánh tráng phơi sương và bún…tất cả với giá 50k. Nhưng nếu chỉ ăn 1 phần chắc sẽ không đủ no và không đủ them, nhứt là với những người to to như đại bàng, xàng xành như Kathy …hehehe. Bắp bò đã xắt lát mỏng nhúng vào nước hèm đang sôi sùng sục, hơi chua chua, ngọt ngọt, cuộn vào bánh tráng, bún và rau muống cũng nhúng trong nước dùng…chấm vào nước nêm….chặc chặc…nhắc đến là chảy hết cả nước miếng mẹ nước miếng con.
     Đặc điểm nhận dạng quán khi từ Sái Gòn tới cửa khẩu Mộc Bài: qua chợ Trảng Bàng, tới ngã ba đầu đường Xuyên Á. Có tấm bảng màu vàng với tên quán là Tân Thành treo cùng với một bảng quảng cáo nhà trọ Quỳnh Như.

0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 1 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 1 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 1 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?