Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Big C Nguyễn Kiệm Gò Vấp
19119 lượt xem | 10 lời bình | 0 sưu tầm
Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
siêu thị mua sắm
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
111
q10
Gửi tin nhắn
15/09/2012
Gửi lời cảm ơn
     
wap giải trí số 1 việt nam http://mobix.uiwap.com/

tải game hay cho điện thoại:đánh bài online,bắn súng online,nghe nhạc trực tuyến,)phần mềm xem trộm tin nhắn,quản lý người yêu.. tất cả điều miễn phí 100%
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình ở̉ Quận 9,ngày hôm nay mình có đi Big C ở Gò Vấp (Nguyễn Kiệm). Đây là lần đầu tiên  mình đến đây,rất ngỡ ngàng,mình có nhu cầu cần wc,khó lắm mình mói tìm dược nó ở nhà xe.Mình đãsử dụng wc xong thì bon bon đi về luôn.Mình có cảm giác là thiếu thiếu gì đó,nhưng về tới nhà mình mói phát hiện la chưa trả phí sử dụng wc...thật là ngại quá đí!!!Lúc đó mình cứ nghĩ là wc công cộng thôi!(về nhà mình nghĩ chắc như co.op có lẽ sẽ tính phí).Cho mình gửi lời xin lổi đến Big C nha!Mình thấy ái náy quá mới viết tin nhắn này,rất mong nhận được sự thông cảm!Mình xin cám ơn nhiều!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
10
79
q10
Gửi tin nhắn
18/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình rất thường hay ghé đây mua sắm, công nhận là lúc mua hàng xong đợi tính tiền lâu thật, nhưng mình thấy người thu ngân cũng dễ thương và nhiệt tình, việc thanh tóan trễ nãy cũng không trách họ được, do đông quá thôi!
Cũng dễ hiểu mà, giá cả ở đây phải chăng, mặt hàng đa dạng nên người ta đổ xô đi vào mua hàng là phải
Còn giữ xe công nhận cũng rất đông, mình sợ mỗi lần ôm cua xuống dốc gửi xe lắm!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
q10
Gửi tin nhắn
22/02/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình cũng ko thích Big C Nguyễn Kiệm Gò Vấp này cho lắm ! Xem hàng ko được tự nhiên vì luôn bị ánh mắt dò xét của tụi nhân viên, làm như mình là thằng ăn cắp ko bằng. Còn nhân viên tính tiền thì chậm chạp, lề mề, lại coi thường khách hàng, vẻ mặt cau có khó chịu, giữ xe ở đây cũng thiếu thiện cảm. Nói chung trong hệ thống siêu thị Big C, chỉ thấy chi nhánh ở đây là chán ghét nhất, đó cũng có thể là sự không hài lòng của nhiều người chứ không riêng gì mình !
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/01/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm nay tôi đi siêu thị BIG C Gò Vấp
Tôi cảm thấy rất bức súc về việc tính tiền của siêu thị ! Tôi không ngờ một siêu thị lớn và đông khách hàng như vậy ma bán hàng không trung thực làm mất lòng tin của khách hàng , trên thực tế giảm giá mặt hàng nhưng khi bộ phận thu ngân tính tiền lại không giảm , tôi có hỏi thi nhân viên trả lời lại là không giảm , nhưng khi tôi yêu cầu kiểm tra lại thi thực tế có giảm va thối tiền lại cho tôi. Nhưng nếu khi khách hàng không phát hiện thi vẫn tính theo giá gốc bình thường , không phải chỉ riêng tôi ma người tính tiền sau toi cũng bị như vậy? Tôi cảm thấy rất bức súc về  hành vi lừa gạt này , rất mong ban giám đốc xem lại việc này nếu muốn giữ lại khách hàng  thì hãy bán cho trung thật nếu tôi sẽ kiện đến cùng , nếu như tôi gặp tình trạng này lần nữa!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
q10
Gửi tin nhắn
15/10/2010
Gửi lời cảm ơn
     
sieu thi dong thi phai chap nhan thoi.minh cung phai dat truong hop neu minh lam nhan  vien trong đo thi minh se nhu the nao chu dung noi nguoi khác.con nguoi ta fai lam viec voi bao nhiu người thi dau óc căng thẳng thế nào chứ? mình cũng đi sthi nay nhiu lam roi,có khi minh bưc bội lắm vi con người VIỆT NAM chẳng có văn hóa gì, khách đông tinh tiền thi phải xếp hàng,chu co sao ma phai chen lẫn chưa toi lần minh ma đã nhãy len trước để tinh tiền. minh co y kien la :sthi nen mo them quay tinh tien.vi lượng khách quá đông để tránh tình trạng khách đợi quá lâu ma trở nên cáu gắt,bực bội
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Karaoke VBox thích lời bình này.
27
38
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Siêu thị này ở gần nhà nên lâu lâu ghé chơi. Có điều tức mình là nhân viên giữ xe chửi cả khách hàng chỉ vì họ wẹo lộn chỗ so w yêu cầu của nhân viên đó. Thấy tức thay cho ng khác.    Lời lẽ của mấy ng nhân viên này thì cợt nhả, chẳng ra làm sao cả. May mà giữ free. Nhg k lẽ vì thế mà có quyền mắng chửi ng ta??? Bố trí lối đi k hợp lí, gây bất tiện khi di chuyển cực kì. Nếu k fải tại gần nhà thì chả thèm ghé làm j 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Karaoke VBox thích lời bình này.
0
1
q10
Gửi tin nhắn
21/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
        Đây chính xác là những gì mà mình bức xúc, chẳng biết bộ phận nào của siêu thị Big C - Nguyễn Kiệm có thể giải quyết vấn đề này....
Thái độ phục vụ của nhân viên tại siêu thị Big C thực sự kém quá, một hệ thống siêu thị lớn như vậy sao lại để : con sâu làm rầu nồi canh".

Khách hàng đợi thanh toán rất lâu, vậy mà một nhân viên làm trong siêu thĩ đến đưa hàng cá nhân thì lập tức được thanh toán ngay., gây bức xúc cho nhiều người ( nhân viên thu nhân, mã số 317, vao ngày 21/09/2009 - ca tối). Trong lúc thanh toán lại cười đùa nói chuyện, không coi khách hàng ra gì, nói chuyện với khách hàng mà nói như ở chợ, thái độ hách dịch.

Không hiểu bộ phận nhân sự và giám sát tại siêu thị Big C có thường xuyên kiểm tra nhân viên của mình hay không m2 lại để những chuyện như vậy xảy ra!!! Bộ phận chăm sóc khách hàng của siêu thị Big C ở đâu khi khách hàng phàn nàn mà vẫn không nhận được lời xin lỗi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Karaoke VBox thích lời bình này.
0
17
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
05/08/2009
Gửi lời cảm ơn
     
tui thích đi bigc miền đông hơn tại gần nhà, zới lại có bạn wen làm trong này nên hay gặp mặt chủ yếu là 8.
bigc này thấy cũng zậy thuj, cóa điều ở đây wa tuyệt so zới bigc miền đông...gửi xe tầng hầm và cũng lên xuống bằng thang máy(ko bik gọi là j), chỉ có điều nhân viên gửi xe ở đây hách dịch quá...nhìn ngta bằng thái độ nửa con mắt...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
4
q10
Gửi tin nhắn
23/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Thái độ phục vụ của nhân viên tính tiền ở Big C Nguyễn Kiệm quá tồi, không chuyên nghiệp, hết sức hách dịch và coi thường khách hàng. Trong khi khách hàng rất đông, phải đứng chờ tính tiền, thì hai cô nhân viên tính tiền vỗ vô tư nói chuyện đùa giỡn với nhau, thao tác hết sức chậm lục, vẻ mặt thì khó chịu. Nói chung nhân viên của Big C Nguyễn Kiệm này ỷ vào lượng khách hàng đông nên có thái độ rất ư là thiếu tế nhị và lịch sự...Thất vọng vô cùng.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Karaoke VBox thích lời bình này.
phuonglinh... minh thay cung binh thuong thui! doi khi cach phuc vu ko tot lam, co lan minh do mua sam luc thanh toan tien , nhan vien thoi tien thieu cho minh,ko de y lai thi la nham to rui.
29/01/2010  
mixuannguy... Minh dong y voi ThienLam, Big C Nguyen Kiem tuy ban do re that. Nhung toi khau tinh tien thi qua that do la mot cuc hinh. Nhung ngay trong tuan minh khong ranh, thinh thoang minh chi di sieu thi nay vao ngay thu 7 hoac chu nhat thoi, luc tinh tien mot quay chi co 7-8, minh la nguoi thu 8 ma ch...
18/10/2009  
Gợi ý lựa chọn
 50 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 18 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 54 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 17 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 16 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?